Futech giới thiệu phần mềm quản lý bến xe

Phần mềm quản lý bến xe là phần mềm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Công ty cổ phần công nghệ Futech, đây là một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp việc quản lý các phương tiện trở nên linh hoạt, hiệu quả bằng các tính năng như: thống kê, báo cáo, kiểm soát và lưu trữ thông tin xe, tài xế, tuyến đường di chuyển...

Phần mềm quản lý bến xe do Futech nghiên cứu và phát triển là một giải pháp công nghệ cần thiết trong việc kiểm soát  xe khách vào ra tại các bến xe . Với lưu lượng hàng trăm xe vào ra mỗi ngày, phần mềm cung cấp các chức năng sau nhằm tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tính chính xác cao trong quá trình vận hành hệ thống:

  • Quản thông tin tuyến đường, lộ trình, đơn vị vận tải, dịch vụ bến...
  • Quản thông tin tài xế, phương tiện vận tải
  • Quản các loại phí dịch vụ trong bến
  • Quản điều độ xe
  • Các báo cáo tổng hợp dữ liệu
Quy trình quản lý tại các cổng vào ra:

 

 
 
Hình ảnh minh họa phương tiện được kiểm soát qua phần mềm quản lý:
Tại cổng vào: Khi xe khách đi vào vị trí vòng từ, camera tự động chụp ảnh và nhận dạng biển số xe và đối chiếu thông tin trong cơ sở dữ liệu, nếu thông tin là đúng và đủ điều kiện barrier sẽ tự động mở, xe khách được phép đi vào trong bến.

 
Tại cổng ra: Camera chụp biển số và so sánh với CSDL và dữ liệu xe vào trước đó, nếu đúng cho phép xe khách xuất bến, nếu sai (do hết hạn hợp đồng tại bến, chưa đóng phí hoặc không có dữ liệu khi xe vào) sẽ yêu cầu sẽ quay trở lại bến.
 

 
Các chức năng chính của phần mềm
1. Lưu trữ thông tin xe vào ra: Người dùng có thể kiểm tra thông tin về một xe khách cụ thể vào bất kỳ thời điểm nào, tính năng này giúp người quản lý dễ dàng tìm kiếm dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác

 
2. Điều độ phương tiện: Người quản lý lập lệnh cho xe xuất bến, nếu đúng giờ xuất bến và đủ điều kiện lệnh sẽ được duyệt và xe được phép rời khỏi bến. Chức năng này giúp Ban quản lý có thể kiểm soát việc hợp đồng giữa nhà xe và bến xe còn hiệu lực hay không, thời gian xe xuất bến có đúng theo quy định không, tránh trường hợp xe xuất bến sai giờ.

 

 
3. Lập báo cáo nhanh chóng, chính xác: Toàn bộ sự kiện vào ra sẽ được lữu trữ trên hệ thống, phần mềm cho phép người dùng thống kê/lọc dữ liệu theo khoảng thời gian nhất định dựa theo: biển số, khoảng thời gian, loại xe... 

 
4. Quản lý tuyến đường: Phần mềm cho phép lưu trữ thông tin về tuyến đường của xe, người dùng có thể thêm, sửa thông tin tuyến đường của phương tiện.

 
5. Quản lý thông tin tài xế

 
Các bến xe hiện đang sử dụng phần mềm quản lý phương tiện của Futech
1. Bến xe Mỹ Đình 
2. Bến xe Giáp Bát
3. Bến xe Gia Lâm
4. Bến xe Hưng Yên
 

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6