Futech trở thành đại lý ủy quyền của FingerTec tại Việt Nam.

Fingertec là một thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp các hệ thống kiểm soát vào ra bằng sinh trắc học, chấm công và các giải pháp có chất lượng cho nhiều công ty trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm về hệ thống chấm công, FingerTec đã quyết định cấp chứng chỉ cho Futech trở thành đại lý ủy quyền, phân phối các sản phẩm của FingerTec ở thị trường Việt Nam.

Fingertec là một thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp các hệ thống kiểm soát vào ra bằng sinh trắc học, chấm công và các giải pháp có chất lượng cho nhiều công ty trên toàn thế giới.  Kết hợp với các ứng dụng mạnh mẽ trên máy tính, nền tảng Web và công nghệ điện toán đám mây. Fingertec thực sự cung cấp các giải pháp chất lượng về sinh trắc học. Với sản phảm đa dạng Fingertech cung cấp các sản phẩm chấm công, kiểm soát vào ra sự dụng thẻ vân tay cho đến các sản phẩm nhận diện khuôn mặt.

Từ năm 2008 Futech bắt đầu phân phối các sản phẩm máy chấm công của FingerTec. Với mẫu mã đa dạng và không ngừng cải tiến về kỹ thuật các dòng máy chấm công bằng vân tay, nhận dạng khuôn mặt, quẹt thẻ.... của FingerTec đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Đó là các sản phẩm có chất lượng tốt, bền, đẹp, độ chính xác cao và dễ sử dụng.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm về hệ thống chấm công, FingerTec đã quyết định cấp chứng chỉ cho Futech trở thành đại lý ủy quyền, phân phối các sản phẩm của FingerTec ở thị trường Việt Nam.

Giấy chứng nhận FingerTec đã cấp cho Công ty Futech:


 ---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ