Có nên lắp camera quan sát trong nhà máy, xí nghiêp?

Futech là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các loại camera quan sát chính hãng cho nhà máy, xí nghiệp... trong đó Camera Secus Hàn Quốc là sản phẩm đang được KH ưa chuộng nhất.

Ngày nay việc sử dụng camera quan sát trong các cửa hàng, nhà riêng hay văn phòng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trong các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp hay nhà kho thì số lượng lắp đặt còn hạn chế. Vậy một câu hỏi đặt ra là những khu vực đó có nên lắp camera quan sát không và lợi ích mà nó đem lại là gì?

Và câu trả lời chắc chắn là có, trừ khi bạn không muốn bảo vệ tài sản của mình.

Đúng vậy, với những khu vực có diện tích rộng và số lượng người làm việc lớn như nhà máy, phân xưởng, nhà kho thì lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn giám sát các hoạt động của nhân viên, quá trình làm việc của họ và sự luân chuyển của hàng hóa. Hay ngay cả khi bạn không theo dõi thì nhờ gắn chiếc camera quan sát mà ý thức tự giác của nhân viên cũng sẽ được nâng cao.

Hơn nữa, Camera quan sát CCTV còn giúp bạn ngăn chặn những tên tội phạm có ý định trộm cắp hay tìm ra kẻ đã đánh cắp tài sản của bạn.


Ngoài ra, bằng những thiết bị hiện đại giờ đây bạn có thể theo dõi tài sản của mình mọi lúc cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần bạn có trong tay một chiếc smartphone và có kết nối internet là đủ.

Với những lợi ích mà camera quan sát đem lại sẽ không có gì là lãng phí nếu bạn đầu tư cho nhà kho, xí nghiệp của mình một hệ thống CCTV chất lượng cao.

Để nhận được tư vấn về lắp đặt và sử dụng bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công nghệ Futech

Địa chỉ: Số 65 - Ngõ 172 - Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 84 - 4 - 355 27 205 / Fax: 84 - 4 - 355 27 206

Email: sales@futech.com.vn

Website: futech.com.vn


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ