Chào tháng 6 - Chào hè sôi động

Một mùa hè nữa lại đến mang theo cái nắng oi ả phủ khắp ngõ ngách của thủ đô Hà Nội. Tạm gác lại công việc trong vài ngày cuối tháng 5, Công ty cổ phần công nghệ Futech đã có một chuyến đi thăm quan thực sự thú vị và ý nghĩa. Năm nay, Futech lựa chọn Quảng Bình là điểm đến của mình trong vòng 4 ngày 5 đêm. Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên tại Futech và luôn được tất cả thành viên trong công ty hào hứng tham gia. Đây là một trong nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban lãnh đạo & Công Đoàn công ty tới đời sống tinh thần của các thành viên trong đại gia đình Futech.

Khởi hành từ ga Hà Nội vào 20h10 ngày 25/5, với chuyến tàu SE19 mang theo gần 80 thành viên Futech đến với miền đất Quảng Bình với tất cả sự nhiệt huyết, háo hức về một miền biển yên bình. Qua một đêm trên tàu, các thành viên đặt chân tới ga Đồng Hới vào rạng sáng ngày hôm sau. Như chúng ta đã biết, Quảng Bình là nơi sinh ra người chỉ huy quân sự  và chính trị gia Việt Nam, vị Đại tướng đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam đó là Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Chính vì vậy, bằng tất cả lòng biết ơn và sự thành kính của mình, ngay sau khi đặt chân đến Quảng Bình, tập thể cán bộ - nhân viên Futech đã làm lễ dâng hương tại mộ đại tướng tại khu vực biển Vũng Chùa – Đảo Yến, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

              

              Futech có mặt tại Vũng Chùa - Đảo Yến để viếng thăm mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày thứ 2, sau khi rời khách sạn Mường Thanh Quảng Bình – khách sạn Futech lựa chọn là điểm nghỉ dưỡng, chúng tôi đến với động Thiên Đường -  một động thuộc vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Động Thiên Đường cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 60km về phía Tây Bắc. Quả thực không hổ danh là “Thiên đường dưới lòng đất”, động Thiên đường là một quần thể hang động tuyệt vời của tạo hóa, cả đoàn được chiêm ngưỡng những nhũ đá và măng đá đẹp với hình sắc vô cùng sinh động.


Sau động Thiên đường, đoàn chúng tôi lại tiếp tục hành trình khám phá động Phong Nha – Kẻ Bàng, kì quan thiên nhiên được UNESCO 2 lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Xuôi dòng Sông Son trên những con thuyền, cả một lần nữa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú với tập hợp vô số nhũ đá được sắp xếp ngẫu nhiên mà rất đẹp mắt.

Kết thúc một ngày đi thăm quan các hang động tại Quảng Bình, chúng tôi lại tiếp tục với chương trình Teambuilding nhằm tạo sự kết nối giữa các thành viên, tạo dựng tinh thần đồng đội, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. Trên bãi cát trắng của biển, giữa nắng và gió của miền đất Quảng Bình, chúng tôi đã có một chương trình Teambuilding vui nhộn với sự tham gia đầy đủ các thành viên trong công ty. Cả đoàn được chia là 4 team với 4 người đội trưởng hài hước. Trong tiếng nhạc sôi động những vũ điệu tự do cùng các trò chơi hấp dẫn làm tăng sự hấp dẫn, sôi động của chương trình.Trò chơi " Mang trứng về giỏ" đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp của cả đội


"Kéo co bãi biển" là trò chơi tốn sức lực nhất nhưng không kém phần sôi động

Sau màn "Truy tìm báu vật" khiến khuôn mặt của những thành viên trở nên hết sức "dị" mà đáng yêu

Nhắc đến chuyến đi này, có lẽ mỗi thành viên trong đại gia đình Futech không thể quên được không khí sum vầy mà sôi động trong đêm Gala ngày 29/05. Chương trình như một bữa tiệc văn nghệ trước khi chia tay với Quảng Bình để trở về Hà Nội và cũng là một khoảnh khắc để các thành viên cảm được tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn bộ nhân viên, cán bộ trong công ty.

                                                     Đại gia đình Futech có mặt trong đêm Gala đầy ý nghĩa

                                        

                                                    Các tiết mục văn nghệ lần lượt xuất hiện trên sân khấu                                                         Các em nhỏ nhiệt tình tham gia các trò chơi do MC đề ra

Kết thúc chương trình chắc hẳn sẽ để lại trong lòng mỗi cá nhân một kỷ niệm riêng một ấn tượng riêng về đất và người Quảng Bình. Không chỉ là những hoạt động tập thể, những trò chơi teambuilding để chương trình thành công tốt đẹp mà quan trọng hơn hết là tinh thần đoàn kết để qua đây mỗi người có thể thấu hiểu hơn về những người đồng nghiệp của mình, tinh thần thoải mái hơn khi quay trở lại với những bộn về công việc và cuộc sống.

Chia tay Quảng Bình, miền đất của nắng, gió và biển, nơi mà Futech đã kịp ghi những kỷ niệm quý giá thực sự vui vẻ và ý nghĩa, chúng tôi lại quay trở về Hà Nội. Sau hành trình này rất mong mỗi thành viên đều lên đã dây cót tinh thần, lấy động lực tốt hơn cho chính bản thân để cùng nhau xây dựng một Futech đoàn kết, phát triển và vững mạnh trong tương lai


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ