Futech – nhà tài trợ cuộc thi “Tài năng lãnh đạo 2017”

“Tài năng lãnh đạo” là một cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Phát triển Năng lực lãnh đạo Hiệu quả DEL HANU (Developing Effective Leadership), trường Đại học Hà Nội. Đây là cuộc thi thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên ưu tú của các trường đại học trên toàn địa bàn thủ đô Hà Nội đăng ký tham gia.

Tài năng lãnh đạo 2017 với chủ đề "Người truyền cảm hứng" sau khi trải qua các vòng thi, cuộc thi đi đến Vòng Chung Kết: Lan Tỏa với 06 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường: Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại Học Hà Nội và Học viện Tài Chính.

Nhằm mục tiêu góp phần tạo dựng một sân chơi bổ ích cho thế hệ sinh viên Hà Nội, Ban giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Futech đã quyết định đồng hành cùng Tài năng lãnh đạo 2017 trong vai trò nhà tài trợ kim cương của chương trình.

Vòng Chung kết Tài năng lãnh đạo 2017 với chủ đề Người truyền cảm hứng đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 28/10 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội-L'Espace – 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Đại diện Công ty Cổ phần công nghệ Futech, anh Phạm Văn Dũng – Phó giám đốc đã có mặt để tham dự đêm chung kết, cổ vũ và trao giải cho thí sinh dự thi.

Cùng chúng tôi theo dõi một số hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi “Tài năng lãnh đạo 2017”:


 06 gương mặt thí sinh xuất sắc trong đêm Chung Kết: Lan Tỏa

Đại diện Công ty cổ phần công nghệ Futech anh Phạm Văn Dũng phát biểu trong phần khai mạc đêm Chung Kết

Các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn từ phía ban tổ chức


... phần bắt thăm công bố và trao giải cho khán giả may mắnAnh Phạm Văn Dũng lên Trao giải cho thí sính đạt giải nhất

Trải qua 3 vòng thi trong đêm chung kết, thí sinh Tạ Trần Hưng – Đại học Ngoại Thương đã đạt ngôi vị quán quân Tài Năng Lãnh Đạo 2017, Hưng đã có một phần thuyết trình cảm hứng gây ấn tượng với Ban giám khảo, các đại biểu, khán giả và giành chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục.


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ