Giáng sinh 2017 ấm áp và ý nghĩa

Không khí của những ngày cuối năm trở nên ấm áp và rộn ràng hơn bao giờ hết, trên khắp các con phố, tại những căn nhà ấm cúng, mỗi chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những ý tưởng trang trí bắt mắt cho ngày lễ Giáng sinh & năm mới Dương lịch. Đây cũng là thời điểm nhắc nhớ mỗi chúng ta rằng, một dịp Noel lại đến, một năm sắp qua rồi, hãy cho mình một đặc quyền được trở về nhà, quây quần cũng gia đình và cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua và chuẩn bị lên dây cót tinh thần cho một năm mới sắp đến.

Còn với Công ty cổ phần công nghệ Futech, ngày Giáng sinh năm nay trở nên ý nghĩa hơn khi có sự xuất hiện của “Ông già Noel” bất ngờ gõ cừa các gia đình và tặng quà cho các bé trong đại gia đình Futech. Mỗi món quà nhỏ mang theo những lời chúc tốt lành mà phía công ty muốn gửi gắm đến các thiên thần nhỏ.

Khép lại năm 2017, đại gia đình Futech đã cùng nhau đạt được những dấu ấn và thành công nhất định, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty đã sẵn sàng bước vào năm mới 2018 với tinh thần đoàn kết, chung sức lòng để tạo bước bứt phá của Futech trong năm tuổi thứ 10.


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ