Futech lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho tòa nhà SaiGon Center

Hệ thống báo trống tầng hầm do Futech lắp đặt đã giúp hệ thống quản lý bãi xe của SaiGon Center trở nên quy mô, thuận tiện hơn, phục vụ hàng nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm mỗi ngày.

Saigon Center thuộc chuỗi văn phòng cao cấp nằm trên mặt tiền đường Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống cao ốc hiện đại, được thiết kế theo chuẩn của một building hạng A. Để quá trình quản lý tòa nhà được an toàn, camera quan sát được lắp đặt đầy đủ và hệ thống bãi xe thông minh do Futech cung cấp cũng có mặt tại đây.

Lối ra vào bãi gửi xe của SaiGon Center và khuôn viên phía trước tòa nhà

Hệ thống báo chỗ trống mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Khi lắp đặt hệ thống báo chỗ trống này các chủ phương tiện xe oto có thể lựa chọn vị trí để xe trở nên nhanh gọn dựa trên hệ thống đèn/biển báo, tránh trường hợp ùn tắc, lộn xộn tại hầm xe. Hệ thống này đã được Futech hoàn thành sau đó đã được bàn giao cho đối tác và đi vào hoạt động. Sau đây là hình ảnh hệ thống báo chỗ trống được ứng dụng tại SaiGon Center:

Hệ thống báo chỗ trống dành cho xe oto do Futech lắp đặt

Diện tích hầm gửi xe của Sai Gon Center khá rộng, được thiết kế khoa học với hệ thống báo chỗ trống tầng hầm để thuận tiện nhất cho người dùng.


---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/

 


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ