Futech lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho Tràng An Complex

Hệ thống soát vé tự động của Tràng An Complex được Futech triển khai lắp đặt với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh chóng (<1s) đã đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi xe được nhanh gọn, chính xác, hiệu quả...

Chung cư Tràng An Complex là tổ hợp dự án cao cấp bao gồm: chung cư cao tầng; cao ốc hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại; nhà liền kề; biệt thự, trường học,… Được đầu tư và quản lý bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP – Invest). Được xây dựng trong khu vực trung tâm, có điều kiện thuận lợi về lưu thông giao thông, liên kết tiện ích khu vực vượt trội, đầy đủ tạo nên một môi trường định cư sinh sống, làm việc hài hòa, tiện lợi. Dự án được khởi công vào Quý I/ 2015.


Năm 2016 là thời điểm Futech bắt tay cùng chủ đầu tư triển khai lắp đặt hệ thống cấp phát thẻ tự động tại tầng hầm của tòa nhà.

Là một khu đô thị mới, việc đầu tư các dịch vụ và trang thiết bị vượt trội là điều mà các chủ đầu tư hướng tới nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy, bên chủ đầu rất cẩn thận và tỉ mẩn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp trang thiết bị cho tòa nhà.

---------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Futech 

Địa chỉ: 65/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: sales@futech.com.vn

Tel: 04 35527205

Website: http://www.futech.com.vn/


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ