Thông báo lịch nghỉ mát 2018 của Công ty CP công nghệ Futech

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---o0o---

Hà Nội, ngày 26 tháng 5 năm 2018

THÔNG BÁO

Nghỉ làm việc các ngày 31/5 - 03/06

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Futech xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, chúng tôi tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2018 cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần công nghệ Futech có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty và đem tới cho khách hàng các dịch vụ ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Vì vậy, chúng tôi trân trọng thông báo lịch nghỉ mát hè năm 2018 của công ty tới Quý đối tác, Khách hàng được biết và sắp xếp thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

 

·        Công ty sẽ nghỉ làm việc các ngày từ 31/5 đến 03/06

·        Công ty trở lại làm việc bình thường vào Thứ 2 ngày 04/06

Trong thời gian nghỉ mát, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng gửi email về địa chỉ sales@futech.com.vn hoặc liên hệ qua số hotline: 096.606.3086, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của Quý khách ngay khi công ty làm việc trở lại.

Công ty Cổ phần Công nghệ Futech rất mong nhận được sự hỗ trợ và thông cảm của Quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

 


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ