Futech chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng - Quý Đối tác,

Năm 2018 đang chuẩn bị khép lại, trong không khí năm mới Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, Futech kính chúc Quý khách hàng – Quý Đối tác một năm mới:

“SỨC KHỎE - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG ”

Năm 2018 là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với Futech, đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng - phát triển và gặt hái những thành công nhất định mà Futech đã đạt được để khẳng định vị thế trên thị trường công nghệ. Để làm nên những thành công đó, chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng – Đối tác trong suốt thời gian qua.

Năm 2019 sắp đến, mở ra một chặng đường mới, với những cơ hội và thách thức mới, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ quý báu của Quý khách hàng và Quý đối tác, sự ủng hộ của Quý khách hàng - Đối tác là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Futech. Bên cạnh đó, Futech sẽ nỗ lực không ngừng để có thể mang đến Quý khách hàng những sản phẩm, giải pháp công nghệ chất lượng cao và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn nữa.

Một lần nữa Futech kính chúc Quý khách hàng - Đối tác một lời chúc năm mới An khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như Ý.

                                

Để thuận tiện trong quá trình liên lạc, Futech xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 của công ty như sau:

  • Thời gian  nghỉ Tết: từ Thứ Bảy ngày 02/02/2019 đến hết Chủ nhật ngày 10/02/2019
  • Thời gian bắt đầu trở lại làm việc: thứ Hai ngày 11/02/2019

Futech trân trọng cảm ơn.Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ