Thông báo lịch tham quan, nghỉ mát hè năm 2017

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 23 tháng 5 năm 2017

********

THÔNG BÁO

Nghỉ làm việc các ngày 26/5 - 29/5

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Trước hết, Công ty cổ phần công nghệ Futech xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, như thường niên Công ty Cổ phần Công nghệ Futech tổ chức chương trình Thăm quan nghỉ mát hè năm 2017 cho toàn thể CBNV. Đây cũng là dịp để các thành viên  có thời gian thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc của các cá nhân trong giai đoạn tiếp theo và đem tới Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, sự uy tín trong hợp tác với Quý đối tác.

Vì vậy, Công ty cổ phần công nghệ Futech xin trân trọng thông báo đến quý Khách hàng, Đối tác về lịch Thăm quan, nghỉ mát hè năm 2017 của Công ty chúng tôi như sau:

·        Công ty sẽ nghỉ làm việc các ngày từ 26/5 đến 29/5

·        Công ty trở lại làm việc bình thường vào Thứ  3 ngày 30/5

Trong thời gian nghỉ mát, các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng xin vui lòng liên hệ các số điện thoại sau để được hỗ trợ xử lý:

·        Kỹ thuật – bảo hành:  0989 993 680 (gặp Mr. Cường)

·        Kinh doanh – Marketing: 0906 255 766 (gặp Ms Ngọc)

·        Kế toán tài chính - Nhân sự: 090 420 8399 (gặp Ms Hạnh)

Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý yêu cầu của Quý khách hàng, Đối tác trong thời gian sớm nhất có thể. Các vấn đề phát sinh khác, Quý khách vui lòng gửi email về địa chỉ sales@futech.com.vn, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của Quý khách ngay khi công ty làm việc trở lại.

Rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác thông cảm.

Công ty cổ phần Công nghệ Futech trân trọng cảm ơn!


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ