LOTTE CENTER HÀ NỘI

Lotte Center Hà Nội là tòa tháp cao thứ 3 ở Việt Nam và là địa điểm mua sắm, vui chơi cao cấp, sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Cung cấp và thi công Hệ thống bãi đỗ xe tại Lotte Center Hà Nội

 

Lotte Center Hà Nội nằm tại ngã ba Đào Tấn – Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Quy mô tòa nhà gồm 65 tầng nổi, 5 tầng hầm trên diện tích đất 14,000m2, diện tích sàn 253.000m2, chiều cao lên đến 272m. Đây là tòa tháp cao thứ 3 ở Việt Nam và là địa điểm mua sắm, vui chơi cao cấp, sầm uất bậc nhất Hà Nội.

 

 

Lotte Center tọa lạc tại vị trí thuận lợi gần 2 con phố lớn Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã, Đống vai trò như một điểm nối quan trọng giữ khu vực trung tâm và khu vực phía Tây Hà Nội, nơi có mật độ cao về phát triển dự án văn phòng, thương mại và nhà ở.

Lotte Center Hà nội được phát triển bởi tập đoàn Lotte Group - 1 trong 10 tổ chức hàng đầu Châu Á, Lotte Center Hà Nội là một tổ hợp hạng sang gồm 65 tầng và 5 tầng với chiều cao 267m, diện tích mặt sàn lớn 247.000m2, gồm có các khu vực: khu mua sắm, khu văn phòng, khu giải trí, khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ và trung tâm hội nghị cao cấp.

 

 

Tầng hầm 1 của trung tâm là siêu thị Lotte Mart, từ tầng 1 đến tầng 6 của tòa nhà là Trung tâm thương mại Lotte. Từ tầng 7 đến tầng 31 là văn phòng cho thuê để trở thành các gian hàng trưng bày hay nhà hàng ăn uống. 

Từ tầng 33 đến tầng 64 của tòa nhà Lotte là chung cư cao cấp và khách sạn với 300 phòng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho khách hàng cao cấp.

Tầng 65 - tầng cao nhất của tòa nhà Lotte là tầng trải nghiệm ngắm cảnh sky walk.

 

            

Với lượng xe ra vào mỗi ngày lớn, để có thể quản lý tốt và nhanh chóng hơn, chủ đầu tư Lotte Group đã quyết định thay thế Hệ thống bãi đỗ xe gồm 5 tầng hầm với quy mô 8000 xe máy và 1000 ô tô.

Sau khi lên kế hoạch cân nhắc tìm kiếm đơn vị thi công uy tín cho dự án của mình, chủ dầu tư Lotte đã quyết định chọn Futech làm đơn vị cung cấp và thi công thay thế cho Hệ thống bãi xe cũ,,

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Tự động hóa, đội ngũ kỹ sư thân thiện – nhiệt tình – uy tín, Futech đã lên kế hoạch khảo sát và đề ra phương án tốt nhất cho dự án bãi đỗ xe Lotte Center.


Quy mô dự án

 - Tòa nhà tổ hợp: TTTM, Khách sạn, Văn phòng, Chung cư

- 7 làn xe máy, 2 làn ô tô - Số lượng xe: 8000 xe máy- 500 ô tô (tùy vào thời điểm, do là TTTM nên dịp khuyến mại hoặc sự kiện thì số lượng ra vào sẽ rất lớn.)

- 9 key phần mềm và 2 Sever dự phòng. Hệ thống được xây dựng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng

- 4 kiosk nhả thẻ tự động (dùng cho xe máy và ô tô)

Một số hình ành tại công trình 

 

 

Quan tâm về Giải pháp xin liên hệ (+84) 987 815 646  để được tư vấn trực tiếp.

Công trình khác

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646