Futech tổ chức chương trình “Vui tết trung thu - Cùng nhau phá cỗ”

Với mong muốn giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa của quê hương, mà trong đó ngày Tết Trung Thu với những chiếc lồng đèn đủ màu, những trò chơi dân gian, tạo một sân chơi mang ý nghĩa đoàn viên, kết nối cộng đồng và chia sẻ yêu thương khi cùng sống dưới một mái nhà chung, vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Futech đã tổ chức chương trình "Vui tết trung thu – Cùng nhau phá cỗ” cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng toàn thể gia đình.

 

 

Chương trình có sự tham dự của gần 40 cháu thiếu nhi là con cán bộ nhân viên Công ty, tạo nên một ngày hội vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.

 

 

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn ảo thuật, giao lưu văn nghệ,… cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: làm đèn lồng, đố vui,…

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình “Vui tết trung thu - Cùng nhau phá cỗ”:

 

 

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức cũng mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; là dịp để trao nhau những món quà ân tình, những lời chúc ý nghĩa, trẻ con được rước đèn, phá cỗ trông trăng, ngắm chị Hằng…, nối dài sợi dây yêu thương giữa các gia đình trong đại gia đình Futech Group.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646