GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH AN NINH GIÁM SÁT 2022

Ngày 21/05/2022 vừa qua đội bóng Futech đã tham gia giải đấu Ngành an ninh giám sát với sự tranh đấu của 6 đội bóng hoạt động trong ngành Thiết bị an ninh giám sát. Công ty Cổ Phần Phân Phối Công nghệ Quang Dũng (QD.tek) - Trưởng Ban tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH AN NINH GIÁM SÁT.

Để nâng cao tinh thần thể thao cũng như rèn luyện sức khỏe, hòa chung với không khí Sea Game 31- Đại hội thể thao Đông Nam Á, giải đấu được tổ chức với mục đích:

- Kỷ niệm sự hợp tác thành công giữa Công ty Cổ Phần Phân Phối Công Nghệ Quang Dũng (QD.tek) và hãng Hanwha Techwin.

- Thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu và nâng cao quan hệ hợp tác thêm bền chặt giữa các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghệ thông tin – an ninh giám sát.

- Đẩy mạnh phong trào thể thao và tạo sân chơi cho các Doanh nghiệp và Đơn vị rèn luyện sức khỏe và trí tuệ để phục vụ tốt cho công tác nghiên cứu, làm việc, đời sống lành mạnh.

- Chào hè năm 2022 dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Giải đấu đã diễn ra với sự thi đấu vô cùng nhiệt huyết và cháy hết mình của các đội. Qua những trận cầu nóng bỏng trên sân cỏ, các đội đã có những giây phút thi đấu hết sức vui vẻ và bổ ích, rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất. Không chỉ vậy, đây còn là một sân chơi lành mạnh góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, đồng thời tạo lập mối quan hệ lâu dài, thắt chặt tinh thần hợp tác giữa các doanh nghiệp trong đời sống và công tác.

Hi vọng qua dịp gặp gỡ này, các đơn vị tham gia sẽ có sự gắn kết lâu dài trong tương lai và cùng hợp tác phát triển đi lên, duy trì tình đoàn kết gắn bó!

Dưới đây là một số hình ảnh của trận bóng:

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646