HỘI THẢO GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN VÀ LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Vào ngày 17/03 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Futech đã tổ chức buổi Hội thảo Giải pháp an ninh toàn diện và Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. 
 
Đến với buổi hội thảo về Giải pháp anh ninh toàn diện, có sự hiện diện của các vị khách quý đại điện cho các đối tác đã gắn bó với Futech. Buổi hội thảo diễn ra với những nội dung chính như:
- Ông Vũ Viết Tới - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Futech giới thiệu về hành trình phát triển và định hướng trong tương lai của Futech.
- Ông Phạm Tất Hiếu và ông Nguyễn Tuấn Phong - Đại diện của Panasonic giới thiệu về giải pháp chuông cửa có hình cũng như giải pháp đô thị thông minh Panasonic.
- Ông Nguyễn Thanh Hải và ông Chu Bá Hiếu - Đại diện của Hanwha Vision chia sẻ về dòng sản phẩm camera quan sát.
- Ông Võ Văn Bình - Đại diện của AEX System giới thiệu về giải pháp âm thanh thông báo.
Cách đây 15 năm, ngày 17 tháng 03 năm 2008 Công ty cổ phần công nghệ Futech được thành lập với tất cả sự đam mê và nhiệt huyết của các kỹ sư đầy kinh nghiệm đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bằng sự sáng tạo và tinh thần đam mê học hỏi, các cán bộ nhân viên của công ty Futech đã không ngừng nỗ lực để phát triển và sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với sứ mệnh: "Công nghệ hiện đại cho cuộc sống văn minh." và tầm nhìn trở thành công ty công nghệ số 1 của Việt Nam, Futech đang tiếp tục khẳng định tầm vóc và vị thế của mình trên thị trường.
Bên cạnh đó, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của đại diện các Quý khách hàng ,Quý đối tác và toàn thể CBNV Công ty CP Công nghệ Futech.
Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển của Futech suốt 15 năm qua, vừa xây dựng thương hiệu của một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có uy tín, có năng lực chuyên môn theo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, vừa xây dựng bản sắc văn hóa khác biệt, đặc sắc.
𝟏𝟓 𝐧𝐚̆𝐦 – 1 chặng đường không phải quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với Futech, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh Cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực Quốc tế, mang đến công nghệ hiện đại cho cuộc sống văn minh.
Buổi hội thảo Giải pháp an ninh toàn diện và sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty đã diễn ra hết sức thành công. Futech xin chân thành gửi lời cảm ơn khách hàng, quý đối tác đã đến dự buổi lễ cũng như luôn đồng đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển 15 năm qua. Chương trình khép lại là niềm tự hào, là niềm tin của ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên công ty Futech. Mong rằng Futech sẽ ngày càng một vươn xa và vững bước tới những thành công mới.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646