TRIỂN LÃM QUỐC PHÒNG QUỐC TẾ VIỆT NAM 2022

Vietnam Defence 2022 là triển lãm và hội thảo quốc tế về quốc phòng tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng chủ trì với mục đích giúp các đơn vị Quân đội và các lực lượng vũ trang triển khai công tác bảo đảm vũ khí, trang bị kỹ thuật hiện đại cần thiết để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đồng thời mở ra cơ hội cho các nhà sản xuất, lắp ráp OEM và các nhà cung cấp hàng đầu thế giới có cơ hội giới thiệu các hệ thống trang bị, vũ khí, kỹ thuật tiên tiến nhất ngay tại Việt Nam.

Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các phương tiện chiến đấu, công nghệ hiện đại nhất về hệ thống và thiết bị phục vụ cho Phòng không- không quân, Hải quân, Lục quân, Thông tin liên lạc, sinh hóa học như hệ thống máy bay tiêm kích, máy bay trực thăng, hệ thống tên lửa, hệ thống tàu ngầm, tàu chiến, ngư lôi, hệ thống vũ khí, xe quân sự, hệ thống radar, robot trinh sát, các trang thiết bị hậu cần… và tất cả các lĩnh vực liên quan tới lãnh đạo các cấp, cán bộ, chiến sỹ thuộc các lực lượng quốc phòng. Chương trình được kỳ vọng là nơi để các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ hàng đầu thế giới gặp gỡ, giao lưu, đánh giá các sản phẩm, công nghệ và đưa ra những giải pháp mới nhất về lĩnh vực quốc phòng cho Việt Nam và các nước trong khu vực.

Sáng ngày 8/12, lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại khu vực sân bay Gia Lâm (Hà Nội) với sự tham gia của 30 quốc gia trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức sự kiện này.

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 diễn ra đến ngày 10/12, thu hút hơn 170 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới trong khu vực ASEAN, châu Á, châu Âu, châu Mỹ tham gia trưng bày các phương tiện chiến đấu, giải pháp công nghệ, vũ khí, trang bị sử dụng cho lực lượng hải quân, lục quân, phòng không-không quân, tác chiến không gian mạng và các trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật.

Tham gia vào sự kiện này, Futech rất vinh dự khi được trưng bày những sản phẩm, thiết bị công nghệ nổi bật nhất, hiện đại và ưu việt nhất hiện nay.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646