FUTECH CUNG CẤP CHUÔNG HÌNH PANASONIC CHO ECO GREEN SAIGON

Thành công tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Xuan Mai Corp tiến đến mở rộng thị trường phía Nam với dự án Eco-Green Saigon. Tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà ở cao cấp Eco-Green Saigon tại quận 7, TP HCM được doanh nghiệp này xem là "át chủ bài" tại khu vực miền Nam.
Giữa thị trường bất động sản sôi động ngày nay, những yếu tố cơ bản như vị trí địa lý, mặt bằng dự án không còn tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng. Ngược lại, những trang bị hiện đại, đẳng cấp mới quyết định giá trị của các dự án. Khẳng định chắc chắn rằng với nội thất của Eco Green sẽ "không có dự án nào cao cấp hơn", Xuân Mai Corp đã lựa chọn CHUÔNG HÌNH PANASONIC trở thành một mảnh ghép quan trọng trong dự án đẳng cấp nhất của mình.
HỆ THỐNG CHUÔNG HÌNH PANASONIC
  1.  Giúp mang lại sự an toàn và tiện nghi hơn cho gia chủ, hệ thống giúp mở cửa cho khách từ xa, có thể quan sát những vị khách khi cần thiết để chủ động hơn trong việc đón tiếp, có thể từ chối những vị khách lạ hay là tránh được những tình huống khó xử.
  2.  Giúp gia chủ có thể giao tiếp với khách nhờ hệ thống âm thanh, đảm bảo sự an toàn khi nhà chỉ có trẻ nhỏ cùng người già.
  3.  Với giải pháp chuông cửa có hình, bạn còn có thể trò chuyện hoặc mở cửa cho khách tới nhà dù bạn không có nhà thông qua thiết bị di động.
  4.  Giúp quan sát những vị khách được rõ ràng, hỗ trợ chụp ảnh và lưu lại hình ảnh những vị khách đã đến thăm hay những người khả nghi hay qua lại trước nhà bạn.
  5.  Một ưu điểm khác của hệ thống chuông cửa có hình đó là giúp kết nối liên lạc, trò chuyện khi cần giữa các phòng, các tầng trong một ngôi nhà hay căn hộ nhờ các màn hình và hệ thống âm thanh đã được bố trí phù hợp.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646