FUTECH TRIỂN KHAI HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE BẰNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Giữa cái nóng như đổ lửa của Hà Nội những ngày qua, đội ngũ nhân sự Futech vẫn kiên trì, nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công với Quý khách hàng.
Tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (10 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Futech đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống kiểm soát xe ra vào bằng công nghệ Nhận dạng khuôn mặt.
Công nghệ nhân diện khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ sinh trắc học nhanh nhất. Công nghệ này, không cần sự tương tác (của người muốn vào khu vực) và không có sự chậm trễ. Trong nhiều trường hợp đối tượng hoàn toàn không hay biết gì về quá trình này. Họ không cảm thấy “bị giám sát” hoặc rằng sự riêng tư của họ bị xâm phạm.
Futech tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên kết hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào hệ thống kiểm soát xe ra vào. Đây là giải pháp nhằm phát hiện đối tượng được phép hay không được phép ra vào. Thông qua việc xác thực 2 lớp (khuôn mặt và phương tiện), giải pháp này giúp tăng cường đảm bảo an ninh tối đa cho dự án ngay từ cổng.
Qua thực tế vận hành tại Bộ Tài nguyên và Môi trường, hệ thống đã chứng minh được hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh, dễ dàng cho người sử dụng và đáp ứng tốt các yêu cầu của người quản lý. Trong thời gian tới, hệ thống kiểm soát xe ra vào bằng công nghệ Nhận dạng khuôn mặt sẽ được Futech nhân rộng cho các dự án có yêu cầu cao về an ninh an toàn.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646