Hành Trình Khám Phá Hạ Long - Du Lịch Hè 2022

Chuyến du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm của tập thể Công ty Cổ phần công nghệ Futech với chủ đề: “Futech - Một mục tiêu, một hành trình” đã hoàn tất nhưng chắc chắn mỗi thành viên tham dự đều sẽ vẫn còn đọng lại những hình ảnh sống động về một thành phố biển mến khách và năng động cùng những kỷ niệm đáng nhớ bên đại gia đình Futech.

 

Hoạt động Team building

Vào ngày đầu tiên, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động team building đầy sôi nổi và hào hứng. Đây là một hoạt động không thể thiếu để gắn kết tinh thần các thành viên trong công ty.

 

 

Cuộc thi bóng đá

Buổi chiều ngày thứ hai, cuộc thi bóng đá đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 4 đội: 2 đội bóng khối Kỹ thuật, đội bóng Văn phòng, đội bóng Kztek. Giải đấu đã diễn ra với sự thi đấu vô cùng nhiệt huyết và cháy hết mình của các đội.

Qua những trận cầu nóng bỏng trên sân cỏ, các đội đã có những giây phút thi đấu hết sức vui vẻ và bổ ích, rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể chất. Không chỉ vậy, đây còn là một sân chơi lành mạnh góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, đồng thời tạo lập mối quan hệ gắn bó, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các bộ phận trong công ty.

 

Gala Dinner

Tối ngày thứ hai của chuyến đi, chương trình Gala Dinner đã diễn ra vô cùng náo nhiệt với các hoạt động như: tiệc sinh nhật theo quý, gameshow đuổi hình bắt chữ, văn nghệ Futech Got Talent, trao giải các cuộc thi,... Với sự tham gia sôi nổi của các thành viên, chương trình đã đem lại tràn ngập tiếng cười và ghi lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. 

 

Thay mặt ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ ekip và ban lãnh đạo đã tạo điều kiện và tài trợ cho chuyến đi đầy cảm xúc này. Cảm ơn tất cả cán bộ và nhân viên trong công ty đã cùng nhau tham gia hết mình trong mọi trò chơi để cùng tạo nên những giây phút ý nghĩa cho chuyến hành trình. Hi vọng sau chuyến đi này mỗi cá nhân đều có thể ghi lại những kỷ niệm đẹp với đồng nghiệp, với công ty, gắn kết tình đồng đội và nâng cao tinh thần tập thể. Mong rằng trong tương lai gia đình Futech sẽ ngày càng gắn bó và đoàn kết, cùng nhau phát triển và xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, trở thành một tập đoàn công nghệ lớn mạnh trong cả nước cũng như quốc tế.

Tin cũ hơn

Tin liên quan

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646