Thiết kế phần mềm

Futech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp của một nhà thầu cơ điện, nhằm mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh Futech phát triển mảng gia công phần mềm với các lĩnh vực như thiết kế website, thiết kế app mobile, thiết kế phần mềm chuyên dụng, phần mềm nhúng, phần mềm quản lý và các loại phần mềm theo yêu cầu từ doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Chi tiết giải pháp

1. Futech cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là một ứng dụng thực sự cần thiết với những doanh nghiệp đang phát triển, thông qua phần mềm chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt tốt nhất các hoạt động đang diễn ra tại doanh nghiệp của mình qua đó có thể kịp thời điều chỉnh chiến lược kinh doanh, tránh thất thoát, kiểm soát được hàng hóa, tài chính và quản lý nhân viên làm việc hiệu quả.

 

Mỗi doanh nghiệp có những cách thức vận hành và quản lý khác nhau nên phần mềm của Futech sẽ được tinh chỉnh tối ưu nhất với mô hình hoạt động của từng doanh nghiệp, mang lại hiệu quả tốt nhất cũng như tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

 

 

(Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp của Futech)

 

2. Futech cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp

 

Mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn bán hàng hay quảng bá dịch vụ sản phẩm của mình trên internet thì đều phải cần có ít nhất một hệ thống website cho riêng mình để trình bầy các thông tin của mình trên đó cho hàng triệu người dùng trên internet. Nắm bắt được nhu cầu này Futech xây dựng một đội ngũ thiết kế, lập trình website chuyên nghiệp có thể thiết kế bất kỳ website dạng nào với bất kỳ chức năng nào mà khách hàng mong muốn, ngoài ra với đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn tận tình các giải pháp thiết kế website tối ưu chi phí và thời gian vận hành cho khách hàng.

 

 

 

3. Futech cung cấp giải pháp phần mềm nhúng

 

Futech đã có kinh nghiệm sản xuất các thiết bị cho những hệ thống sử dụng trong các tòa nhà như là hệ thống quản lý kiểm soát xe vào ra, hệ thống báo chỗ trống ô tô, hệ thống kiểm soát thang máy, hệ thống quảng cáo... Những hệ thống này bao gồm cả thiết bị tích hợp cả phần mềm do Futech lập trình nhúng vào thiết bị vì vậy Futech cung cấp thêm cho khách hàng giải pháp thiết bị kèm theo phần mềm xử lý của Futech trong đó.

 

4. Futech cung cấp các giải pháp phần mềm nhận dạng

 

Hiện nay các giải pháp của Futech đang nâng cấp tích hợp thêm các công nghệ nhận dạng tiên tiến mà thế giới đã và đang sử dụng ngày càng phổ biến ví như là phần mềm nhận dạng khuôn mặt, phần mềm nhận dạng biển số xe, phần mềm giám sát giao thông, phần mềm đọc chữ...

 

Với những công nghệ này khi được tích hợp thêm vào trong các giải pháp của Futech sẽ làm tăng hiệu xuất quản lý lên rất nhiều và tránh các sự cố rủi do ngoài ý muốn. Ví dụ như giải pháp quản lý bãi xe thông minh được tích hợp nhận diện khuôn mặt thay thế cho thẻ thông minh sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc gửi giữ xe mà không sợ làm mất thẻ, không sợ kẻ gian lấy trộm thẻ vì hệ thống chỉ sử dụng khuôn mặt của khách hàng để xác nhận cho hệ thống. Hay như các giải pháp về chấm công khi doanh nghiệp quản lý nhân viên của mình hoặc là quản lý các hội nghị, hội thảo...

 

 

5. Futech cung cấp giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu riêng

 

Để đáp ứng tốt nhất các giải pháp mà doanh nghiệp hay cá nhân mong muốn Futech có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ bám theo yêu cầu từ khách hàng và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu phù hợp với điều kiện cụ thể của từng khách hàng. Futech đã xây dựng hàng trăm dự án lớn nhỏ cho nhiều khách hàng nên với bất kỳ yêu cầu nào dù khó đến đâu đội ngũ của Futech luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng xây dựng triển khai trọn vẹn hệ thống.

 

 

Ý kiến khách hàng

Tập đoàn Mường Thanh: Futech hiện đang là đối tác hàng đầu của Mường Thanh, các giải pháp mà Futech đã triển khai tại Mường Thanh luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân và ban quản lý của Mường Thanh.

Công ty CP hóa dầu quân đội MIPEC: Sự uy tín và chất lượng công trình của Futech đã làm chúng tôi rất hài lòng, đây là đối tác quan trọng và đáng tin cậy của chúng tôi.

Hapulico Thanh Xuân: Cảm ơn Futech đã xây dựng và triển khai thành công hệ thống kiểm soát xe vào ra tòa nhà, hệ thống hiện tại đang vận hành ổn định và đội ngũ của Futech rất chuyên nghiệp.

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646