Camera đo thân nhiệt

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, triệu chứng phổ biến đầu tiên khi bạn mắc VOVID-19 là sốt. Vậy làm sao để phát hiện và kiểm soát virus này một cách an toàn và hiệu quả nhất ? Camera thân nhiệt Tiandy FTC-C34LP chính là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Camera thân nhiệt Tiandy FTC-C34LP giúp xác định những người đang bị sốt một cách nhanh chóng với những công nghệ tiên tiến nhất trong dòng camera thân nhiệt hiện nay

Hình ảnh
Chi tiết giải pháp

Sự bùng phát của COVID-19 đã đặt ra những thách thức lớn với các quốc gia và buộc họ phải có những giải pháp để có thể chặn đứng sự lây lan nhanh chóng của loại virus này. Và công nghệ là một trong những yếu tố then chốt để các quốc gia có thể thay đổi tình thế nhanh chóng. Một trong số đó phải kể tới camera thân nhiệt.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, triệu chứng phổ biến đầu tiên khi bạn mắc VOVID-19 là sốt. Vậy làm sao để phát hiện và kiểm soát virus này một cách an toàn và hiệu quả nhất ? Camera thân nhiệt Tiandy FTC-C34LP chính là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Camera thân nhiệt Tiandy FTC-C34LP giúp xác định những người đang bị sốt một cách nhanh chóng với những công nghệ tiên tiến nhất trong dòng camera thân nhiệt hiện nay.

 

 

- Tầm soát thân nhiệt không tiếp xúc: cho phép phát hiện những trường hợp có thân nhiệt cao ở khoảng cách xa mà không cần phải tiếp xúc

- Nhanh chóng: Thời gian phát hiện đối tượng có nhiệt độ cao trong thời gian chưa đầy 1 giây

- Hiệu quả: Người kiểm soát có thể đo thân nhiệt đồng thời nhiều người trong đám đông

- Thích ứng: là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp và khu vực đông người như trường học, bệnh viện, khu vực công cộng….phải kiểm soát lượng người lớn và thường xuyên.

 

Hình ảnh: Lắp đặt tại trung tâm thương mai Aeon Mall Hải Phòng

 

Một số tính năng và thông số nổi bật của camera thân nhiệt Tiandy FTC-C34LP

 

- Hỗ trợ hình ảnh quang nhiệt và quảng phổ

- Độ phần giải nhiệt 256×192, độ phân giải đầu ra 1280×960@25fps

- Độ chính xác ±0.5℃, (±0.3℃ with blackbody)

- Độ phân giải lên đến 2560×1440@25fps

- Độ nhạy sáng tối thiểu: 0.0002Lux@F1.0

- Tích hợp Micro& Loa

- Tiêu chuẩn ngoài trời IP67

Ý kiến khách hàng

Tập đoàn Mường Thanh: Futech hiện đang là đối tác hàng đầu của Mường Thanh, các giải pháp mà Futech đã triển khai tại Mường Thanh luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân và ban quản lý của Mường Thanh.

Công ty CP hóa dầu quân đội MIPEC: Sự uy tín và chất lượng công trình của Futech đã làm chúng tôi rất hài lòng, đây là đối tác quan trọng và đáng tin cậy của chúng tôi.

Hapulico Thanh Xuân: Cảm ơn Futech đã xây dựng và triển khai thành công hệ thống kiểm soát xe vào ra tòa nhà, hệ thống hiện tại đang vận hành ổn định và đội ngũ của Futech rất chuyên nghiệp.

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646