Giải pháp thẻ đa năng NetPos

Thẻ từ hay còn gọi bằng các tên khác như thẻ ID, thẻ cảm ứng ngày nay được ứng dụng rộng rãi. Tại các nước phát triển thẻ từ chiếm một phần không nhỏ trong đời sống hàng ngày. Từ việc quản lý kiểm soát cửa ra vào trong phòng, quản lý cửa nhà chung, quản lý việc gửi xe tới quản lý việc ra vào cơ quan, văn phòng, thang máy, mua hàng trực tuyến, thẻ ngân hàng, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ mua sắm…Có thẻ nói thẻ từ đã và đang được áp dụng một cách rộng rãi và hiệu quả.

Chi tiết giải pháp

Ứng dụng của thẻ từ hay còn gọi là thẻ đa năng trong cuộc sống

 

Hiện nay các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp thẻ từ đa năng được sử dụng phổ biến bởi tiện ích của nó đem lại rất lớn. Thẻ từ vừa là thẻ giữ xe cho công nhân viên vừa là thẻ chấm công , thẻ nhân viên và thẻ ăn ca. Có thẻ nói với đa tác dụng của nó thẻ từ đã giúp cho các doanh nghiệp có hình thức quản lý chặt chẽ, tối ưu và hiệu quả các khâu quan trọng trong quản lý doanh nghiệp.

 

(ứng dụng của thẻ từ trong quản lý bãi xe thông minh)

 

Tại các thành phố lớn hiện nay như Hà Nội – Thành Phố HCM có rất nhiều nhà Building, nhà chung cư hay trung tâm thương mại cao tầng. Với số lượng con người ra vào lớn. Thẻ từ được ứng dụng giúp cho việc quản lý xe cộ của các cơ quan, nhà dân được chặt chẽ, ngoài ra việc quản lý kiểm soát ra vào thang máy cũng được bảo mật hơn, với những người có thẻ sẽ được phép đi lại trong tòa nhà theo quy định của từng thẻ. Tránh trường hợp đối tượng bất hợp pháp ra vào tùy tiện và có thể gây nguy hiểm cho tòa nhà. Việc quản lý an ninh tòa nhà là một nhiện vụ vô cùng quan trọng của ban quản lý tòa nhà.

 

Thời gian gần đây, thẻ từ đã xuất hiện và được sử dụng rất nhiều để làm thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ học sinh sinh viên, thẻ hội viên hay thẻ, thẻ thư viện hay như làm thẻ VIP cho các công ty lớn hoặc các cửa hàng cao cấp...Mỗi một hình thức thẻ lại đi liền với một số tính năng sử dụng khác nhau. Trong đó cùng hướng đến mục tiêu quan trọng nhất là quản lý thông tin của cá nhân cũng như giúp cho việc phân cấp bậc nhân viên theo bộ phận hay chức vụ trong các doanh nghiệp trở lên dễ dàng hơn. Các nhà lãnh đạo của công ty doanh nghiệp cũng dễ dàng kiểm soát được thời gian nhân viên đi làm để chấm công công bằng vào cuối tháng.

 

(Sử dụng thẻ từ đa năng để chấm công cho nhân viên)

 

1. Nguyên lý hoạt động của thẻ từ đa năng


-Thẻ được cấp phát cho người dùng
-Sau khi được cấp phát thẻ, người dùng có thể sử dụng thẻ để thực hiện các thanh toán tại 
-Quầy Kanteen (mua hàng) 
-Nhà để xe (kiêm vé gửi xe) 
-Máy bán hàng tự động 
-Thư viện: Mua sách kiêm thẻ thư viện 
-Nhà ăn hoặc các điểm mua bán khác
-Khi thẻ hết tiền, hết hiệu lực hoặc có sự cố về thẻ người dùng đến các điểm quản lý thẻ để nạp tiền hoặc kích hoạt lại thẻ 
-Kiểm tra thông tin thẻ tại các điểm công cộng có lắp đặt màn hình và đầu đọc thẻ

 

2. Các điểm Futech đã triển khai và lắp đặt hoàn thiện


-Trường đại học Kinh doanh Công nghệ - sử dụng thẻ đa năng để quản lý xe ra vào, nhà ăn, thư viện, máy bán hàng tự động
-Nhà máy Microsoft - sử dụng thể thanh toán ở căn tin và nhà ăn
-Công ty phần mêm Fpt - Láng Hòa Lạc

 

 

Ý kiến khách hàng

Tập đoàn Mường Thanh: Futech hiện đang là đối tác hàng đầu của Mường Thanh, các giải pháp mà Futech đã triển khai tại Mường Thanh luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân và ban quản lý của Mường Thanh.

Công ty CP hóa dầu quân đội MIPEC: Sự uy tín và chất lượng công trình của Futech đã làm chúng tôi rất hài lòng, đây là đối tác quan trọng và đáng tin cậy của chúng tôi.

Hapulico Thanh Xuân: Cảm ơn Futech đã xây dựng và triển khai thành công hệ thống kiểm soát xe vào ra tòa nhà, hệ thống hiện tại đang vận hành ổn định và đội ngũ của Futech rất chuyên nghiệp.

Tư vấn & Báo giá 0987 815 646

File tài liệu(excel, word, pdf, image)

AEX

Đối tác 1

Đối tác 2

Đối tác 3

Đối tác 4

Đối tác 5

Đối tác 6

0987.815.646